full movie online ดูหนังอวกาศ ต่อสู้กับเอเลี่ยน หนังแนวเอเลี่ยน

full movie online

full movie online หนังแนวอวกาศ  ต่อสู้กับเอเลี่ยน เป็นภาพยนตร์ที่ใครหลานคน ต่างชื่นชอบกัน เพราะเราไม่เคยเดินทางออกไปนอกอวกาศ ไม่รู้ว่านอกโลกนั้น จะมีสิ่งมีชีวิต หรืออะไรอยู่อีกไหม จะมีดวงดาวแบบโลกของเราอยู่อีกหรือไม่ หนังแนวนี้จึงได้รับความนิยมจากผู้คน มากมายเหมือนหนังแนวอื่น ๆ วันนี้เรามีหนังเรื่องหนึ่ง ที่น่าสนใจ มาเล่าให้เพื่อนๆ ฟังนั้นก็คือ full movie online

full movie online Valerian and the city of a thousand planets

full movie online มหานคร อัลฟ่า หรือนครพันดวงดาว เป็นสถานีอวกาศขนาดมหึมา จนกลายมาเป็นเมืองที่มีสิ่งมีชีวิต หลากหลายชนิด ที่มาจากหลายดวงดาว มันเชื่อมต่อดวงดาวต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน กลายเป็นศูนย์กลางการทูตระหว่างดวงดาว และเป็นบ้านของเอเลี่ยน นับพันทั่วจักรวาล เมื่อเวลาผ่านไป สายพันธุ์เหล่านั้นกลับมีเป้าหมายเดียวกัน

นั้นก็คือร่วมกันแบ่งปันความสามารถ เทคโนโลยีที่มีและทรัพยากร เพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ ให้ดียิ่งขึ้น และมีภาษาที่ใช้พูดกัน มากกว่า 5 พัน ภาษา แต่ในขณะเดียวกันก็โชคไม่ดีนัก ที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวเข้ามายังนคร อัลฟ่า ในดาว มิว เป็นดาวที่แสนสงบสุข มีชาว พอล ที่นั้น พวกเขาทำหน้าที่ผลิตไข่มุก

ที่ให้พลังงานมหาศาล กลับสู่ทะเล เพื่อตอบแทนทะเล ที่มอบความสุขให้กับพวกเขา พวกเขามีสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก แต่ความสามารถใหญ่เกินตัว นั้นก็คือ คอนเวอร์เตอร์ ที่สามารถทำให้สิ่งมีชีวิตที่มันกลืนเข้าไป ผลิตไข่มุกออกมาได้อย่างมหาสาร เมื่อดาวมิวถูกโจมตี ชาวพอลก็พากันหนีเอาชีวิตรอด เข้าไปหลบอยู่ในซากยานอวกาศ

แต่เจ้าหญิงของชาวพอล กลับหนีออกมาไม่ทัน ทำให้เธอต้องตายเพราะถูกโจมตี แต่ก่อนตายเธอได้ปล่อยจิตวิญญาณ ของเธอไปให้ใครซักคนของจักรวานนี้ ซึ่งนั้นก็คือ วาเรเรี่ยน หรือพระเอกนั้นเอง เขากำลังนอนอาบแดดอยู่บนทะเล ที่สร้างมาจากภาพลวงตา วาเรเรี่ยนอยู่บนยาน อินทรูเดอร์ พร้อมกับ รอเรรีน หรือนางเอก พระเอกคอยพยายามตามจีบเธอ

แต่เธอก็ไม่ยอมรับรักพระเอกเสียที เพราะพระเอกมีอดีตเรื่องผู้หญิงไม่ค่อยดีนัก พระเอกและนางเอก เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ ขององกรปกครองดินแดนมนุษย์สิยชาติ มีหน้าที่ในการรักษาความสงบให้แก่มนุษย์ และทุกสายพันธุ์บนจักรวานนี้ ซึ่งทั้งคู่ทำงานได้เข้ากันอย่างยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าพระเอกจะคิดกับนางเอกมากกว่า เพื่อนร่วมงานก็ตาม ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

วันหนึ่งพวกเขาได้รับงาน ให้ไปตามหาเจ้าตัว คอนเวอร์เตอร์ ที่เหลือเพียงตัวเดียวของสายพันธุ์ ก่อนที่มันจะตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว พวกเขาได้เดินทางมาที่ บิ๊กมาร์เก็ต ตลาดต่างดาวที่มีร้านค้า เป็นล้านๆ หลังจากมาถึงตลาด พระเอกและนางเอกก็ออกมา ทักทายกัปตัน กิ๊บสัน ที่คอยช่วยเหลือเอานวยความสะดวกให้กับพระเอกและนางเอก

กัปตัน กิ๊บสันได้พาพระเอกและนางเอก ขึ้นไปบนยานอวกาศเพื่อไปยังตลาดบิ๊กมาร์เก็ต โดยพระเอกต้องเข้าไปตามหาเจ้าตัว คอนเวอร์เตอร์ ตามร้านค้าต้องสงสัย ส่วนนางเอกจะไปกับกัปตัน กิ๊บสัน เพื่อรอรับและคอยช่วยเหลือพระเอก เมื่อมาถึงตลาดบิ๊กมาร์เก็ต พระเอกก็ไม่วานขอนางเอกก่อนเริ่มทำภารกิจ แต่นางเอกก็ได้ปฏิเสธอยู่ดี

ในด้านของพระเอกที่กำลังจะเข้าไปยังตลาด เขาก็รู้สึกเหมือนว่ามีคนแอบมองอยู่ แต่เขาก็ไม่เจอใคร เขาจึงรีบสวมแว่นตาเข้าไปในตลาด ซึ่งในตลาดแห่งนี้ถ้าไม่สวมแว่นตา ก็จะไม่สามารถเห็นอีกมิติหนึ่งได้ เมื่อพระเอกเจอกับร้านค้าต้องสงสัย เขาก็แจ้งให้กับตันรู้โดยทันที เมื่อพระเอกไปถึงร้านต้องสงสัย พวกเขากำลังซื้อขายเจ้าตัวคอนเวอร์เตอร์อยู่พอดี

แต่ก็ดูเหมือนว่าการซื้อขายจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ เพราะผู้ที่เป็นพ่อค้า เขาต่อรองกับลูกค้าที่เป็นชาว พอล มากเกินไป ในตอนนั้นเอง พระเอกก็ได้เข้าแสดงตัว และเข้าชิงเจ้าตัวคอนเวอร์เตอร์ออกมาซะก่อน เมื่อพระเอกส่งเจ้าตัวคอนเวอร์เตอร์ให้นางเอกเรียบร้อยแล้ว เท่ากับว่าภารกิจ ของเขานั้นสำเร็จ และเขาก็กำลังจะออกไปจากที่นั้น

แต่กลับโดนหมาอวกาศของเจ้าของร้าน กัดเข้า ทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่โตทันที และพระเอกที่กำลังจะหนี ก็เกือบถูกจับ แต่ด้วยความฉลาดของเขา ทำให้เขาหนีรอดมาได้ ทางด้านของนางเอกที่ทราบสถานการณ์ทุกอย่างของพระเอก ก็รีบเข้ามาช่วยในทันที และเครื่องย้ายสสารก็พัง ทำให้พระเอกไม่สามารถเอามือออกจากเครื่องได้ แต่นางเอกก็ได้ช่วยให้พระเอกเอาเครื่องมือออกได้ทันเวลา

ในขณะที่พวกเขากำลังจะหนี ก็ได้รับความช่วยเหลือของกัปตัน ทำให้พวกเขาทั้ง 2 คนหนีออกมาจากตลาดได้ พระเอกกับนางเอกที่ทำภารกิจเสร็จแล้ว ก็ต้องรับกลับนครอัลฟ่าในทันที ซึ่งแต่เดิมมันเป็นสถานีอวกาศนานาชาติ แต่ตอนนี้นั้น มันกลายเป็นสถานีอวกาศกาแล็กซีแล้ว และมันเป็นนครที่เชื่อมต่อกับดวงดาวมากกว่า 1 พันดวง

มีมนุษย์ต่างดาวหลากหลายสายพันธุ์อาศัยอยู่ที่นี้ เมื่อพวกเขาเดินทางมาพบกับ ท่าน ผบ. ซึ่งตอนนี้เขากำลังเจอปัญหาใหญ่ เพราะพบว่า ในใจกลางสถานีอวกาศอัลฟ่า มีสิ่งปนเปื้อนกำมันตลังสี และมันได้แผ่รัศมีเป็นวงกว่าง ท่าน ผบ. จึงขอมติจากที่ประชุม ให้ระเบิดตัดเนื้อร้ายนี้ทิ้งไป ก่อนที่มันจะรุกรามใหญ่โต ฆ่าสิ่งมีชีวิตทุกสายพันธุ์ในอวกาศ

ผู้บุกรุกปริศนา ที่เข้ามาลักพาตัว ท่านผบ.ไป

full movie online

แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามายิงปืน ยาสลบ เข้าใส่ทุกคน แล้วจับตัวท่าน ผบ. ไป พระเอกได้รีบตามไปช่วยในทันที แต่ตอนนี้ก็ไม่ทันแล้ว เพราะผู้บุกรุกได้หนีขึ้นยานไปแล้ว นางเอกจึงเปลี่ยนแผนให้พระเอกขับยานไล่ตามไป จนแล้วจนรอด ก็ตามไม่ทัน แถมวิทยุของพระเอกก็ขาดการเชื่อมต่อไปอีก นางเอกจึงจำเป็นต้องออกไปช่วยพระเอก

นางเอกได้ข้อมูลจาก แมงกะพรุนตัวผู้ ที่สามารถเชื่อมต่อความคิด ของพระเอกและนางเอกได้ ทำให้นางเอกรู้ที่อยู่ของพระเอกในตอนนี้ และออกตามหาพระเอกในทันที ในด้านของผู้พันที่ให้จ่า ติดตามตัวพระเอกและนางเอก เขาก็ได้แจ้งว่าตอนนี้สามารถติดตาม ตัวของพระเอกและนางเอกได้แล้ว ซึ่งพวกเขาก็อยู่ใจกลางของสถานีอวกาศอัลฟ่า

ที่มีสารปนเปื้อนกำมันตลังสีอยู่ ผู้พันจึงสั่งให้กำลังเสริม ไปช่วยเหลือพระเอกและนางเอกโดยทันที ในด้านของนางเอกที่ตามมา ก็พบเข้ากับพระเอก นอนหมดสติอยู่ เธอจึงทำให้พระเอกได้สติขึ้นมา หลังจากนั้นพวกเขาก็พยายามหาทางออก พระเอกกำลังจะซ่อมยาน แต่ก็เจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเสียก่อน

เพราะนางเอก ดันไปจับผีเสื้อ ที่เป็นกับดักของพวก โบรั้น บาร์ท่อ ซึ่งเป็นชนเผ่าที่ป่าเถื่อน ที่อยู่เขตแดนนอกกฎหมาย คนต่างสายพันธุ์ที่เข้ามา หากเข้ามาแล้วก็อย่าหวังว่า จะออกไปได้อีก พระเอกจึงรีบตามไปช่วยนางเอกโดยทันที โดยไปตามหา กลาโมคอน เพื่อขอความช่วยเหลือ กลาโมคอน เป็นเอเลี่ยนที่เก่งเรื่องการแสดง และสามารถปลอมตัวเป็นใครก็ได้

พระเอกได้ไปขอให้ กลาโมคอน ที่ชื่อ บับเบิ้ล ช่วย ซึ่งเธอก็มีความสามารถ ที่จะเปลี่ยนร่างเป็นใครก็ได้ พระเอกพยายามโน้มน้าว ให้เธอช่วย บับเบิ้ล จึงเปลี่ยนร่างเป็นพวก โบรั้น บาร์ท่อ เพื่อพาพระเอกเข้าไปช่วยนางเอก และสุดท้ายพระเอกก็สามารถช่วยนางเอกได้ แต่บับเบิ้ล ก็ได้รับรับบาดเจ็บอย่างหนัก ทำให้เธอเสียชีวิตในที่สุด ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี หลังจากนั้น

พวกเขาก็ตามหา ทางออก พร้อมกันเริ่มได้รู้ความจริงบางอย่างว่า เรื่องที่ท่านผบ. แจ้งว่ามีสารกัมมันตรังสี ที่ใจกลางอัลฟ่านั้น มันคือเรื่องโกหกทั้งหมด เพราะตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ใจกลางอัลฟ่า แต่ก็ไม่พบสารกำมันตลังสี และยังสามารถหายใจได้อย่างปกติ จากนั้นพวกเขาก็ได้พบกับประตูมิติ เมื่อพระเอกและนางเอกเข้าไป

ก็ได้พบกับชาว พอล ที่ออกมาต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมกับบอกว่าพวกเขารอพระเอกมานานแล้ว และผู้บุกรุกที่จับตัวท่านผบ. มา นั้นก็คือพวกชาว พอล นั้นเอง พวกเขาได้เล่าเรื่องทั้งหมด ให้กับพระเอกและนางเอกฟังว่า ดาวของพวกเขาถูกทำลาย และเจ้าหญิงก็ได้ตายไปในเหตุการณ์นั้นด้วย แต่ก่อนจะต่าย นางได้ส่งจิตวิญญาณไปให้ แก่ผู้ที่ถูกเลือก

และนางก็ได้เลือกพระเอก พระเอกจึงได้มีความทรงจำของนางอยู่ด้วย หลังจากที่ดาวของพวกเขาถูกทำลาย พวกเขาก็มาอาศัยอยู่บนยานเก่า และได้พยายามซ่อมแซมยานลำนี้ และวันหนึ่ง พวกเขาก็ได้เจอกับสถานีอัลฟ่า ที่มีทั้งความรู้และเทคโนโลยีที่ทันสมัย พวกเขาจึงแฝงตัวเพื่อหาความรู้ และเทคโนโลยี มาสร้างยานของพวกเขา จนตอนนี้ พวกเขาสร้างยานได้สมบูรณ์แล้ว

แต่ยังขาดอยู่อีก 2 อย่าง นั้นก็คือ เจ้าตัว คอนเวอร์เตอร์ และไข่มุกที่มีพลังมหาสาร ระหว่างที่พวกเขา กำลังเล่าเรื่องทั้งหมด ให้กับพระเอกและนางเอกฟัง ท่านผบ. ก็ได้สติขึ้นมา แล้วสั่งให้พระเอกจับตัวชาวพอล ทันที แต่ด้วยความฉลาดของพระเอก ก็พอที่จะเดาเรื่องที่เกิดขึ้นได้ว่า คนที่สั่งทำลายดาว พอล ก็คือท่านผบ. ท่านผบ.ที่ทำสงคราวระหว่าง

สหพันธรัฐกับพวกดาวใต้ และก็มีเจ้าหน้าที่รายหนึ่งนามว่า แม็ก ได้คัดค้านท่านผบ. แล้วบอกว่าดาวพอลมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ แต่ท่านผบ.ก็บอกว่า ถึงมีสิ่งมีชีวิตจริง ก็เป็นสิ่งมีชีวิตระดับด้อยพัฒนา ชีวิตของทหาร 5 แสนนายสำคัญกว่า ท่านผบ. เลยสั่งยิงดาวมิว โดยทันที แต่ดาวกลับระเบิดขึ้น ผบ.เลยพกปิดความผิด และฆ่าเจ้าหน้าที่ แม็ก

อีกอย่างคือ ที่ตรงกลางใจนครอัลฟ่า ก็ไม่ได้มีสารกัมมันตรังสีใดๆ เลย ท่านผบ.เพียงอ้างขึ้นมา เพียงเพื่อจะกำจัดชาวพอลที่เหลืออยู่เท่านั้น พระเอกที่เข้าใจแจ่มแจ้งแล้วว่า ท่านผบ.คือผู้ที่อยู่เบื่องหลังแผนการทั้งหมด พระเอกก็ได้ต่อยท่านผบ. จนเขาสลบลงไปและก็ได้คืนไข่มุก ที่มีพลังงานมหาศาล ให้กับชาวพอล ซึ่งเขาได้มันมาตอนที่ไปชิงตัวเจ้า คอนเวอร์เตอร์พร้อมกล่าวขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น

และนางเอกก็จะคืนตัวเจ้าคอนเวอร์เตอร์ให้ด้วย ชาวพอลที่ได้ ชิ้นส่วนทั้ง 2 ที่ขาดหายไปแล้ว เขาก็ได้สร้างพลังงาน เพื่อใช้ในการขับยาน ที่พวกเขาได้ลงมือซ่อม และตอนนี้มันก็พร้อมที่จะพาพวกเขากลับบ้านแล้ว ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี ตัดกลับมาทางด้านของผู้พัน ที่ส่งกองกำลังหุ่นยนต์มา ช่วยพระเอกกับนางเอก และไม่มีใครสามารถเปลี่ยนแปลงคำสั่งได้

พอพวกกองกำลังมาถึง เขาพบว่ามันไม่มีวารกัมมันตรังสีปนเปื้อนเลย พวกเขาได้แจ้งไปให้ผู้พันทราบ ในด้านของชาวพอล ที่รับรู้ได้ว่า กำลังมีผู้บุกรุก ก็ได้แจ้งกับพระเอกและนางเอก เพื่อให้ขอร้องกับผู้พันเพื่อ ยกเลิกการระเบิด พระเอกได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ผู้พันได้ทราบ ผู้พันจึงสั่งหยุดระเบิดทันที หลังจากนั้นชาวพอลได้ขับยานหนีไป

ทิ้งให้พระเอกและนางเอกอยู่บนยานขนาดเล็ก แล้วปล่อยให้ล่องลอยอยู่ในอวกาศ พวกเขาทั้ง 2 ต้องทนใช้เวลาที่เหลือ ก่อนที่ความช่วยเหลือจะมาถึง พระเอกก็ได้ขอนางเอก แต่งงานอีกครั้ง และครั้งนี้นางเอกได้ยอมเป็นของพระเอกแต่โดยดี และเรื่องราวของ หนังเรื่องนี้ก็ได้จบลง หาดูกันได้ที่ Movie free