Movie free The Taste Of Money เงินบาปสาปเสน่หา แนวเกาหลีเรต ฉ 20+

Movie free

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาสปอย Movie free เรื่อง The Taste Of Money เงินบาปสาปเสน่หา เมื่อชายหนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวที่ยากจน แต่เขานั้นอยากจะร่ำรวย และได้มีโอกาสเข้ามาทำงาน กับครอบครัวมหาเศรษฐี ที่มีความร่ำรวยระดับต้นๆ ของเกาหลีแต่ครอบครัวเศรษฐี ที่เต็มไปด้วยตัณหา และบทสรุปของ ดูหนังออนไลน์ จะลงเอยเช่นไร หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้ต้องบอกได่เลยว่าแค่คุณรวย ทุกอย่างนั้นก็เป็นไปได้ทั้งหมด หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้จะทำให้เรานั้นได้เห็น พลังอำนาจของเงินอย่างแท้จริง ถ้าพร้องแล้วสามารถรับชมผมสปอยได้เลยครับ

รีวิว Movie free เมื่ออำนาจของเงินนั้น มีมากกว่าความยุติธรรม แล้วคุณจะทำอย่างไร

Movie free เปิดเรื่องมาที่พระเอกเลยนะครับ เขานั้นได้ทำงานนับสิบปี ให้กับครอบครัวที่ร่ำรวยมหาศาล พระเอกก็ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามา ในห้องเก็บเงินด้วยนะครับ ก่อนที่จะออกไปเจ้านายบอกให้เขา หยิบเงินไปเท่าไหร่ก็ได้ที่เขาต้องการ ด้วยความที่พระเอกเป็นคนซื่อสัตย์ อยู่แล้วเนี่ยเขาแล้วก็ได้แค่ หยิบขึ้นมาเชยชมแล้วก็วางไว้ที่เดิมนะครับ จากนั้นเงินทั้งหมดก็นำมา ติดสินบนให้กับอัยการ ในตอนนี้ลูกชายคนโตของประธาน มีคดีติดตัวแล้วเรื่องที่ครอบครัวนี้ ถนัดที่สุดของครอบครัวนี้คือการ ยัดเงินให้กับผู้มีอิทธิพลนะครับ พอพระเอกกลับมาถึงนามิ กฺได้เขาดื่มไวน์ซึ่งเธอ ก็คือลูกสาวประธานนะครับ

ต่อมาลูกชายคนโตของประธาน ที่มีชื่อว่าเชาว์เขาพ้นจากคดี ทางฝั่งคุณนายก็ได้ต่อว่าเหล่า ผู้บริหารที่ไม่เคยออกหน้ารับผิด แทนลูกชายของเธอระหว่างนั้น Robert ที่เป็นหุ้นส่วนลงทุนกับเชาว์ ก็ได้โผล่ออกมาแล้วบอกว่า ถ้าเชาว์มีคดีติดตัวเขา จะยกเลิกธุรกิจที่เขาทำกับเชาว์ ไว้ทั้งหมดทางประธานจึงบอกกับกับโรเบิร์ตไปว่า

เขานะได้เคลียร์ปัญหาทั้งหมดได้แล้ว แล้วก็ถามก็เลยบอกว่า Robert ไปอีกนะคืนนี้เขา แนะนำสาวๆกับโรเบิร์ตจากนั้น เชาว์ก็ใช้ให้พระเอกไปติดตั้งกล้องแอบถ่าย ขนาดที่โรเบิร์ตในพลังนัวเนียกับสาว หลังจากพระเอกทำงานเสร็จ เขาก็ได้บังเอิญไปเห็นประธาน กำลังนัวเนียกับสาวใช้คนหนึ่ง ชื่อว่าเอวา

ทางด้านเอวาก็ตกใจนิดหน่อยนะ ที่พระเอกเห็นเธอประทานมีอะไรกัน เช้าวันต่อมาเอวาก็ได้มาขอบคุณ พระเอกนะที่ไม่นำเรื่องของเธอ กับประธานไปบอกให้กับคุณนาย ได้รับรู้ทางด้านนามิรู้เรื่องเอวา กับพ่อเนี่ยเธอนั้นก็ไม่ได้ว่าอะไร เอวาเลยนะครับ หลังจากที่ส่งลูกมาเข้านอน นามินั้นเธอก็ได้อ่อยพระเอก แล้วภาพตัดมาที่คุณนาย ที่รู้สึกไม่ไว้ใจประธาน คุณนายจึงแอบนำกล้องวงจรปิด ไปติดตั้งไว้แล้วมัน ก็เป็นเหมือนที่เธอคิดจริงๆ คุณนายจะได้เห็นประธาน นัวเนียเล่นจ้ำจี้กับเอวาอยู่ แล้วคุณนายรู้สึกโมโหมาก จึงได้คิดจะล้างแค้นประธาน ในเช้าวันต่อมาในขณะที่ กำลังกินอาหารเช้ากันอยู่เนี่ย

คุณนายนั้นสติแตกแล้วก็ไปบีบคอ เอวา ประธานก็ไม่ได้สนใจ คุณนายเลยนะเขาไปรับลูกๆ ของเอวาแล้วออกไปแคมปิ้งกัน ตัวประธานเองนะก็ได้สงสัยพระเอก ว่าพระเอกนำเรื่องของเขากับเอวา ไปบอกให้คุณนายได้รับรู้หรือเปล่า แต่ยังไงพระเอกก็ได้ปฏิเสธ ไปนะว่าเขาเลยไม่รู้เห็นอะไรเลย

ในระหว่างทางกลับนามิ ได้เริ่มอ่อยพระเอกอีกแล้วนะครับ พอพระเอกกลับมาถึงคุณนาย ก็เรียกพระเอกให้เขาไปหา ตัวคุณนายเองที่มีอาการเมา เธอเข้าไปกอดพระเอก คุณนายชก็เริ่มถอดเสื้อของพระเอก แต่พระเอกนั้นก็ขัดขืนนิดหน่อยนะ และด้วยอำนาจของเงิน เขาแล้วก็ได้ฝืนใจตัวเองโจมตี ป้าราฆะหลังจากเสร็จกิจพระเอก

ก็รู้สึกไม่ดีเอามากๆเลยนะ เมื่อเช้าวันต่อมาพระเอก ก็ได้ตัดสินใจมาลาออก แต่คุณนายได้บอกให้พระเอก ลืมเรื่องเมื่อคืนนี้ไป แล้วทำงานที่นี่ต่อไป จากนั้นคุณนายก็ได้พาพระเอก เข้าไปที่ห้องลับแล้วสั่งให้พระเอก จับตาดูสิ่งผิดปกติภายในบ้าน ในระหว่างครอบครัวประธาน กำลังกินอาหารกัน อย่างเพลิดเพลินประธาน ก็ได้พูดขึ้นว่าเขาจะ สระทุกอย่างเพื่อที่จะไปอยู่กับเอวา ประธานก็ได้ขอให้คุณนาย เลิกทรมานเขาแล้วปล่อย เขาไปซ๊ะเถอะนะเขาขอร้อง ทางด้านคุณนายอึ้ง จนพูดอะไรไม่ออกเลยนะครับ จากนั้นเชาว์ก็ได้ถามคุณนายว่า จะหาใครมาทำงานแทนพ่อของเขา คุณนายถึงบอกว่าจะให้พระเอก

นี่แหละมันทำหน้าที่แทนประธาน ทางด้านพระเอกที่กำลังดูอยู่ ก็ได้รับรู้เรื่องราวทั้งหมดแล้วนะครับ ต่อมาพระเอกมาบอกคุณได้ว่า ประธานกำลังเก็บข้าวของ ออกจากที่นี่คุณนายจึง สั่งให้พระเอกไปจัดการเรื่องนี้ซะ ทางด้านของประธาน เขาแล้วก็ได้สั่งให้นามิกลับไปที่บริษัท เพื่อให้เธอเนี่ยไปรักษาตำแหน่งเอาไว้

นามิกิตัดสินใจถามกลับไปว่า ทำไมพ่อจึงตัดสินใจมาแต่งงาน กับแม่ตั้งแต่แรก ประธานจึงตอบกลับไปว่า เป็นเพราะเงินยังไงล่ะ แต่สุดท้ายก็มีแต่คนดูถูกประธาน ก็ได้พูดคำว่าดูถูกซ้ำๆ และมองไปที่พระเอกส่วน นามิพูดว่าทำเพื่อเงินแล้วก็ มองไปที่พระเอกเหมือนกันนะครับ เหมือนว่าทั้งคู่นี้จะสื่ออะไรบาง อย่างให้พระเอกอ่ะได้รับรู้

ก่อนที่ประธานจะจากไปเนี่ย เขาแล้วก็ได้ยิ้มอ่อนๆ ให้กับเมียเก่าด้วยนะครับ เพราะว่าประธานมาถึงสนามบิน เขาก็ไม่สามารถบินออกจาก ประเทศนี้ได้นะครับประทาน รู้ได้ทันทีเลยนะว่าเนี่ยคือฝีมือคุณนาย ที่ใช้เงินซื้อได้ทุกอย่างประธาน จึงตัดสินใจย้อนกลับมา เพื่อแก้ปัญหากับคุณนาย

ในระหว่างทางก็ได้มีฉากจูบกัน อย่างดูดดื่มแล้วมาต่อกันที่โรงแรม พระเอกก็ได้เอาข่าวมาบอกกับคุณนาย ว่าตอนนี้เอวาท้องกับท่านประธาน และนั่นมันก็ทำให้คุณนาย โมโหมากถึงกับหลุดปาก ว่าจะจัดการกับเอวา ตัดภาพมาที่ประธานที่กำลังจะมาเอาเงิน แต่ภายในห้องที่เก็บเงิน มันก็ว่างเปล่าเพราะเงินทั้งหมดเนี่ย

เมื่อพระเอกจำใจที่จะทำสิ่งที่ไม่ดี แล้วจะเป็นยังไงกันต่อ 

Movie free

พระเอกเป็นคนขนไปให้กับ โรเบิร์ต ตามคำสั่งของเชาว์นะครับ ในระหว่าทางที่ประชุม ประธานก็ได้โผล่ออกมาจากดักรถ ของคุณนายคุณนายจึงบอกกับประธานไปว่า ให้พาตัวของเอวามาที่บ้านเพื่อ เคลียร์กันให้จบๆกันไป และแล้วประธานก็ได้เอาคืนคุณนาย ด้วยการส่งหลักฐานที่ลูกชายเขา ทำผิดให้กับอัยการ ทางฝั่งพ่อของคุณนายก็ได้ มีคำสั่งให้ไปจับตัวเอวามา ในคืนนั้นเอวาก็ได้ถูก ชายกลุ่มหนึ่งจับตัว

ต่อมาคุณนายก็ได้แต่นั่งมองร่าง ของเอวาที่อยู่ในสระประธานมาถึง เขาแล้วก็รีบกระโดดลงไปช่วยเอวา จนตัวประธานเองเนี่ยเกิดจะเอาตัวไม่รอด แต่พระเอกได้ไปช่วยประธานเอาไว้ได้ทัน แล้วเขาก็ได้เข้าไปดูร่างของเอวา เมื่อประธานฟื้นขึ้นเขาก็เสียใจมากเลยนะ ที่เสียคนรักไปแล้วประธาน แล้วประธานนั้นเขาก็เริ่มตรอมใจ จากนั้นสาวใช้ที่มีหน้าตาเหมือนผู้ชาย ก็ได้นำเงินมาให้กับพระเอก เพื่อเป็รค่าปิดปากเรื่องของเอวา แต่พระเอกก็ไม่พอใจเรื่องที่ เอวาต้องมาตายทางด้านนามิ

เธอก็ได้มาต่อว่าคุณนาย เรื่องที่เกิดขึ้นกับเอวา แต่คุณนายก็ได้ปฏิเสธไปนะ ว่าเธอนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการตายของเอวาเลยอย่ามาใส่ร้าย แล้วนามิก็ได้มองไปเห็นสาวใช้คนหนึ่ง กำลังโทรไปหาใครบางคน และนั่นก็คือกลุ่มชายที่จับตัวเอวา แล้วคราวนี้ใช้กลุ่มนั้นน่ะ ก็ได้จับตัวของพระเอกไปซ้อม แล้วบอกให้พระเอกห้ามปากโป้ง ไม่อย่างนั้นจะถึงคราวซวย

พอพระเอกมาถึงบ้านเขา แล้วก็ได้เห็นนามิรออยู่หน้าห้อง เมื่อนามิเข้ามาในห้องได้ เธอก็เล่าเรื่องสามีเก่าให้กับพระเอกฟัง แล้วก็บอกว่าเธอน่ะชอบพระเอก ตั้งแต่แรกพบจากนั้นนามิ ก็ได้ขอมีความสัมพันธ์กับพระเอก แต่พระเอกก็บอกว่า วันนี้เขาทำไม่ได้จริงๆ เอาไว้คราวหน้าก็แล้วกัน ในคืนนั้นทั้งคู่ก็ได้ นอนด้วยกันโดยไม่มี ความสัมพันธ์เกิดขึ้นนะครับ แล้วภาพก็ได้แต่ไปที่ประธาน ที่กำลังคิดสั้น ทุกคนต่างก็ตกใจกันมากเลยนะ กับการกระทำของท่านประธาน

โดยเฉพาะนามิเธอเนี่ย เสียใจมากเลยนะครับ แล้วประธานก็พูดกับคุณนายว่า เขาได้เกลียดคุณนายมาก แล้วเขาก็ไม่อยากมีชีวิต เพราะคุณนายเนี่ยทรมานเขามาก จากนั้นนามิก็ได้เข้าไปกอดพ่อ เป็นครั้งสุดท้ายต่อมา นามิกับพระเอกก็ได้ไปรับ เชาว์ที่พ้นคดีพร้อมกับโรเบิร์ต ในระหว่างทางกลับ เชาว์ก็ได้พูดกับนามิว่า พระเอกมีความสัมพันธ์กับแม่ของเรา นามิก็ได้ถามพระเอกไปนะ ว่าเป็นเรื่องจริงใช่ไหม พระเอกได้บอกว่าจริง เขาก็รู้สึกโล่งมากเลยนะ ที่ไม่ได้รับใช้ครอบครัวนี้ อีกต่อไปพอกลับมาถึงบ้าน

เขาแล้วก็รู้สึกว่าตัวเอง ไม่อยากเป็นทาสของเงิน เพราะอำนาจของเงินในครอบครัวนี้ มันทำให้เขาผิดศีลธรรม พระเอกจึงนำเงินของเขา ทั้งหมดที่หามาได้ จากครอบครัวนี้ไปใส่ในโลงศพของเอวา เพื่อที่ลูกของเอวานะ จะได้นำไปใช้ จากนั้นพระเอกก็ได้ไปอำลาร่างของ ประธานเป็นครั้งสุดท้าย พระเอกได้มองไปที่นามิ ทั้งคู่สบตากันต่อมา คุณนายจะได้บอกให้พระเอก ไปพักผ่อนที่ต่างประเทศ แต่จู่ๆนามิพูดแทรกขึ้นมาว่า ทั้งแม่และเธอเนี่ยสามารถ

นอนกับผู้ชายคนเดียวกันได้ใช่ไหม จากคำพูดของนามิในครั้งนี้ ทำให้คุณนายอึ้งไปอีกแล้วนะครับ ส่วนพระเอกก็ได้แต่หัวเราะ ได้เดินจากไปต่อมา ในขณะที่พระเอกกำลังจะ เดินทางไปฟิลิปิน แต่ลูกสาวก็ตามเขามาด้วย เธอได้บอกกับเขาว่า เรื่องของแม่กับพระเอก เธอนั้นได้ไปสืบมาหมดแล้ว ว่าแม่ของเธอน่ะได้ขืนใจ พระเอกแล้วนามินั้นเธอก็ได้จูบ

ไปทีปากพระเอกพระเอกก็จะไม่ทนอีกต่อไปแล้วนะ เลยจัดชุดใหญ่ที่ห้องน้ำ ของเครื่องบินแบบไม่สนใจ คนที่อยู่ในเครื่องบินเลยนะครับ พอมาถึงฟิลิปปินพระเอก ก็ได้นำร่างของเอวามาส่งให้กับลูกๆของเธอ แล้วพอลูกๆของเอวาได้ถามว่า แม่ของเธอในนั้นใช่ไหม พระเอกก็พยักหน้านะครับแล้ว Movie free จบไป ติดตามสปอยหนังในเรื่องที่นิยมได้ที่ kevinbuttow.com